- Bảo quản: Hộp sâm vẫn còn nguyên củ, rễ và đất nên vẫn tươi rói trong 1 tuần hoặc 10 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.
- Chế biến : rửa bằng nước sạch và tráng qua bằng rượu pha loãng.
- Cách dùng: Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều rất tốt.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hàng xách tay cao cấp Hồng Sâm - Linh Chi - Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc. Điện chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Ms Lan - Tel: 0985493269 Bấm gọi ngay!!! Website: http://samlinhchihanquoc.com.vn – Email: samnamhanquoc@yahoo.com