Sâm hàn quốc, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo

Danh mục
 Sản phẩm bán chạy
1,000,000 VNĐ
1,900,000 VNĐ
300,000 VNĐ
1,300,000 VNĐ
1,400,000 VNĐ
250,000 VNĐ
250,000 VNĐ
700,000 VNĐ
1,300,000 VNĐ
800,000 VNĐ
1,000,000 VNĐ
1,000,000 VNĐ
1,200,000 VNĐ
950,000 VNĐ
1,900,000 VNĐ
 
 TÌM KIẾM
 
 HỖ TRỢ - TƯ VẤN

Ms Lan - 0985493269

Ms Lan - 0985493269 Bấm gọi ngay!!!

Ms Lan - 0985493269 Bấm nhắn tin!!!

 
 GIỎ HÀNG
Chưa có sản phẩm !
 
 TIN HAY CHO BẠN
 
 QUẢNG CÁO
 
 THỐNG KÊ TRUY CẬP
Truy cập: 3398
Đang online: 221
 
 Tin hay cho bạn
  

Hưỡng dẫn cách làm sâm tươi tẩm ngâm mật ong.

 Cập nhật:  10-03-2012

Cắt nhân sâm thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

- Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.

- Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).

Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.

Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Hàng xách tay cao cấp Hồng Sâm - Linh Chi - Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc.
Đc:
Nhà Hát Quân Đội - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.
Liên hệ: Ms Lan - Tel: 0985.493.269

 

Website: http://samlinhchihanquoc.com.vn – Email: samnamhanquoc@yahoo.com

 
 
 

Các tin khác


  Trang chủ Sản phẩm Giới thiệu Đông trùng hạ thảo Nhân sâm Nấm linh chi Giỏ hàng Mua hàng - Bản đồ Liên hệ